Điện thoại thông minh đang trở thành một công cụ vô giá đối với tỷ lệ dân số ngày càng tăng. Nhưng tiện ích của nó có thể được khuếch đại khi bạn đang đi nghỉ hoặc đi công tác.

Vì vậy, bạn nên chuẩn bị sẵn một kho công cụ cho phép bạn sử dụng iPhone ở mức tối đa khi bạn vắng nhà. Và cho dù bạn đang lái xe đến một điểm đến hay thư giãn tại khách sạn của mình, có những món đồ đơn giản, giá cả phải chăng có thể giúp thời gian xa nhà của bạn thoải mái hơn một chút.

Xem thêm

1. Một cáp sạc bổ sung

Chắc chắn, bạn có thể chỉ cần mang theo bộ sạc mà bạn sử dụng ở nhà, nhưng nếu bạn để nó cắm ở khách sạn hoặc sân bay thì sao? Bộ sạc thứ hai (ít nhất!) Cho iPhone của bạn sẽ luôn có ích và bạn thậm chí có thể để nó trong ô tô hoặc tại nơi làm việc khi trở về sau chuyến đi của mình.

Pin iPhone thường có thể kéo dài cả ngày trong điều kiện sử dụng bình thường, nhưng nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng chuyên sâu hơn như Google Maps hoặc Netflix, rất có thể xảy ra khi bạn đang đi du lịch, thì bạn sẽ cần bộ sạc của mình.

Lưu ý rằng bạn sẽ cần cả cáp Lightning và bộ đổi nguồn.

Kiểm tra giá trên cáp Lightning iPhone nơi đây.

Kiểm tra giá của bộ đổi nguồn tại đây.

2. Bộ sạc di động

5 phụ kiện du lịch tuyệt vời cho iphone 5

Nhưng nếu bạn sắp hết pin khi đang đi trên đường và bạn không có quyền truy cập vào bất kỳ nơi nào có thể cắm iPhone để sạc, thì giải pháp là một bộ sạc di động. Chúng có kích thước gần bằng một chiếc hộp đựng son môi nhưng lại chứa được một cục sạc điện di động cho iPhone của bạn.

Thiết bị có hai cổng; một cái đi từ bộ sạc di động vào tường để bạn có thể sạc pin trong bộ sạc, sau đó một cái cho phép bạn cắm iPhone của mình vào bộ sạc di động. Đó là một thứ thực sự hữu ích nếu bạn thực sự cần sử dụng điện thoại của mình nhưng lại hết pin.

Xem giá cả và đọc thêm về bộ sạc di động này tại đây.

3. Cáp HDMI và bộ chuyển đổi cho iPhone

bộ chuyển đổi av kỹ thuật số cho iphone 5

Chúng tôi đã viết thường xuyên về cách hoạt động tuyệt vời của iPhone khi kết hợp với Apple TV để cho phép bạn xem video từ điện thoại trên TV, nhưng đây là một lựa chọn kém thiết thực hơn khi bạn đang đi du lịch.

Tuy nhiên, một sự thay thế tuyệt vời là sử dụng bộ chuyển đổi AV kỹ thuật số Lightning với cáp HDMI. Điều này kết nối trực tiếp từ iPhone của bạn với cổng HDMI trên TV của bạn, cho phép bạn truyền phát video từ các ứng dụng như Netflix hoặc HBO Go.

Kiểm tra cáp bộ chuyển đổi Lightning tại đây.

Nhận cáp HDMI tại đây.

4. Loa Bluetooth di động

loa bluetooth

Loa Bluetooth là một cách đơn giản để nghe nhạc trên iPhone của bạn ở bất kỳ đâu bạn muốn, cho dù đó là ở bãi biển, trong phòng khách sạn hay trong cabin. Loa Bluetooth Oontz này không chỉ hoạt động hoàn hảo với iPhone 5 mà còn nhỏ, giá cả phải chăng và âm thanh tuyệt vời. Tôi sử dụng của tôi xung quanh nhà mọi lúc, vì vậy nó là thứ mà bạn sẽ sử dụng khi ở nhà.

Xem loa Oontz tại đây.

5. Gắn lỗ thông gió

lỗ thông hơi để giữ iphone 5

Nếu bạn định sử dụng iPhone làm GPS khi đang đi du lịch, thì việc để nó nằm trên ghế bên cạnh khi bạn định kỳ liếc qua có thể rất nguy hiểm.

Giá đỡ lỗ thông hơi này cho phép bạn định vị iPhone của mình để nó ở vị trí dễ nhìn hơn. Đây cũng có thể là một lợi ích nếu bạn đang sử dụng tai nghe Bluetooth và muốn xem ai đang gọi cho mình. Và vì giá đỡ này có thể tháo ra dễ dàng, bạn có thể chuyển nó giữa ô tô của riêng mình khi bạn để ở sân bay và ô tô thuê mà bạn nhận khi hạ cánh.

Tìm hiểu thêm về giá đỡ Kenu Airframe tại đây.

Nếu bạn đang muốn khai thác nhiều hơn sức mạnh của iPhone ở nhà, thì Apple TV là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn không chỉ có thể sử dụng nó để phát trực tuyến nội dung từ Netflix, Hulu Plus, HBO Go và hơn thế nữa mà còn có thể phản chiếu không dây màn hình iPhone, iPad hoặc MacBook của mình lên TV.

Nếu bạn có Apple TV và muốn biết cách sử dụng tính năng phản chiếu, hãy xem bài viết này.

Có liên quan

bản tin solvesy.net

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên internet đều bao gồm các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.