Khi bạn mua nó, iPhone 5 của bạn đi kèm với một số thứ, bao gồm một cặp tai nghe và cáp sạc. Tuy nhiên, có một số thứ khác mà bạn có thể cần trong khoảng thời gian bạn sở hữu thiết bị. Một số mặt hàng này tận dụng khả năng của iPhone 5 để cải thiện trải nghiệm xem TV của bạn, trong khi những mặt hàng khác cung cấp trợ giúp trong các lĩnh vực khác. Vì vậy, nếu bạn đang muốn khai thác nhiều hơn sức mạnh của iPhone 5 hoặc nếu bạn cần nhận một món quà rẻ tiền cho một chủ sở hữu iPhone khác trong đời, thì các tùy chọn dưới đây có thể hữu ích.

1. Một cáp sạc khác

Tôi đã mất cáp sạc cho mọi điện thoại mà tôi từng sở hữu. Cho dù tôi để nó trong phòng khách sạn hay ở nhà một người bạn, chắc chắn tôi sẽ cần một người thay thế. Bạn có thể tìm thấy cáp sạc iPhone 5 ở hầu hết mọi nơi, nhưng nếu bạn có tùy chọn lên kế hoạch trước, thì bạn có thể tiết kiệm cho mình một khoản bằng cách mua cáp iPhone mang thương hiệu Amazon để thay thế. Nó rẻ hơn, hoạt động tốt như cáp nhãn hiệu Apple và là sản phẩm của Amazon, vì vậy bạn biết đó có phải là thứ bạn có thể tin tưởng hay không. Bấm vào đây để kiểm tra nó.

2. Vỏ iPhone 5

IPhone 5 là một thiết bị có vẻ ngoài thực sự bóng bẩy, vì vậy đây có thể là một quyết định khó khăn khi bạn chọn mua hay không mua một chiếc ốp lưng. Nhưng iPhone 5 cũng hơi mỏng manh và dễ bị trầy xước, vì vậy chắc chắn bạn sẽ muốn mua một chiếc ốp lưng để bảo vệ khoản đầu tư của mình. Có rất nhiều trường hợp có sẵn, nhưng một số trong số đó khá độc đáo, như Doctor Who ở trên. Bạn có thể xem một bộ sưu tập lớn các trường hợp ở đây cung cấp mức độ bảo vệ lý tưởng với giá cả phải chăng.

3. Tai nghe Bluetooth

Tai nghe đi kèm với iPhone 5 thực sự khá tốt và hầu hết mọi người sẽ không bao giờ có lý do để sử dụng bất cứ thứ gì ngoài chúng. Nhưng một số người không thích tai nghe có dây, đặc biệt là khi họ đang tập thể dục hoặc làm việc gì đó mà dây đó có thể cản trở. Đây là cơ hội tuyệt vời để tận dụng tính năng Bluetooth của iPhone 5 và nhận một cặp tai nghe không dây đồng bộ với iPhone của bạn thông qua giao thức Bluetooth. Nó rất dễ cài đặt và chất lượng âm thanh khá tốt. Tham khảo một cặp tai nghe Bluetooth tốt tại đây.

4. Cáp Lightning to HDMI

Cổng sạc trên iPhone 5 được gọi là cổng Lightning và cần một loại cáp cụ thể nếu bạn muốn kết nối iPhone 5 với bất kỳ thứ gì. Tuy nhiên, điều này khá linh hoạt và có một vài loại cáp Lightning khác nhau tồn tại. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn muốn kết nối iPhone 5 với TV để có thể xem phim trên iPhone trên TV của mình, thì bạn có thể lấy cáp Lightning to HDMI này. Tuy nhiên, có các tùy chọn khác để xem nội dung iPhone của bạn trên TV, bao gồm tùy chọn bên dưới.

5. Apple TV

apple tv cho iphone 5

Mặc dù đây không phải là một phụ kiện cụ thể dành cho iPhone 5, nhưng nó là một thứ khen ngợi iPhone 5 rất tốt. Bạn có thể xem trực tiếp nội dung từ Netflix, Hulu Plus và HBO Go trên Apple TV, ngoài ra bạn có thể tận dụng tính năng thú vị gọi là AirPlay cho một số tùy chọn khác. AirPlay cho phép bạn phản chiếu màn hình iPhone 5 lên TV, ngoài ra nó còn cho phép bạn gửi nội dung từ các ứng dụng lên màn hình TV, chẳng hạn như ảnh hoặc video mà bạn đã quay bằng thiết bị của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Apple TV tại đây.

Nếu bạn quan tâm đến Apple TV và muốn tìm hiểu thêm về nó, bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về các lý do nên mua Apple TV.

Có liên quan

bản tin solvesy.net

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên internet đều bao gồm các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.