Khi nhấn vào biểu tượng Thư trên Màn hình chính của iPhone, bạn có thể xem các email mà bạn đã nhận được. Bạn cũng có thể viết email mới, xóa tin nhắn và thực hiện nhiều thao tác tương tự như khi sử dụng ứng dụng email trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình. Bạn cũng có thể trả lời và chuyển tiếp tin nhắn từ iPhone của mình.

Chuyển tiếp email là một trong những cách đơn giản nhất để chia sẻ email mà bạn nhận được với người khác. Chuyển tiếp email về cơ bản có nghĩa là bạn đang gửi một email mà bạn đã nhận được cho một người khác. Nó khác với trả lời email bởi vì thư trả lời sẽ được gửi lại cho người đã gửi thư ban đầu. Chuyển tiếp cho phép bạn gửi email cho bên thứ ba.

Ứng dụng Thư xử lý email của bạn trên iPhone có tính năng chuyển tiếp được tích hợp trong ứng dụng, nhưng bạn có thể không rõ cách sử dụng nó. Bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình định vị và chuyển tiếp một email mà bạn đã nhận được đến một người mà bạn chọn.

Cách thực hiện chuyển tiếp email trên iPhone

  1. Mở Mail.
  2. Chọn tin nhắn để chuyển tiếp.
  3. Nhấn vào biểu tượng mũi tên.
  4. Chọn Forward.
  5. Nhập địa chỉ email vào To.
  6. Vô nhẹ Send ở góc trên bên phải của màn hình.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với thông tin bổ sung về chuyển tiếp email từ iPhone, bao gồm hình ảnh về các bước này.

Cách bắt đầu chuyển tiếp email trên iPhone (Hướng dẫn kèm hình ảnh)

Hướng dẫn dưới đây được viết bằng iPhone đang chạy hệ điều hành iOS 7. Nó cũng sẽ giả định rằng bạn đã có một tài khoản email được thiết lập trên iPhone của mình và bạn biết địa chỉ email của người mà bạn muốn chuyển tiếp email.

Trong các phiên bản iOS mới hơn, các màn hình này trông hơi khác một chút, nhưng quy trình vẫn giống nhau.

Bước 1: Mở Mail.

Bước 2: Xác định vị trí và chọn email mà bạn muốn chuyển tiếp.

cách chuyển tiếp email trên iPhone

Bước 3: Chạm vào biểu tượng mũi tên ở cuối màn hình.

Nó là mũi tên hướng về bên trái được chỉ ra trong hình dưới đây, ở cuối màn hình.

chạm vào biểu tượng mũi tên ở cuối màn hình

Bước 4: Chạm vào Forward.

Trong các phiên bản iOS gần đây hơn, chẳng hạn như iOS 15, tùy chọn Chuyển tiếp sẽ là một nút trong hàng ngang của các tùy chọn ở đầu phần này.

chạm vào nút chuyển tiếp

Bước 5: Nhập địa chỉ email của người mà bạn muốn gửi email vào To ở đầu màn hình.

Bạn cũng có thể nhấn vào bên trong nội dung email nếu bạn muốn thêm thông báo bổ sung. Khi email đã sẵn sàng để gửi, hãy chạm vào Send ở góc trên bên phải của màn hình.

nhập địa chỉ email, sau đó chạm vào nút gửi

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với thảo luận bổ sung về chuyển tiếp email trên iPhone.

Tôi có thể thêm nhiều địa chỉ chuyển tiếp vào tin nhắn được chuyển tiếp trên iPhone không?

Có, bạn có thể bao gồm nhiều người nhận khi bạn đang chuyển tiếp email từ iPhone của mình.

Các tin nhắn được chuyển tiếp tuân theo nhiều quy tắc giống như cách viết email mới trên iPhone. Sự khác biệt duy nhất là khi bạn chuyển tiếp thư thì đã có sẵn thông tin trong nội dung email. Bạn vẫn có thể thêm địa chỉ email vào To, CC,BCCs ở đầu email khi bạn chuyển tiếp thư trên iPhone.

Thông tin thêm về cách chuyển tiếp email trên iPhone

Khi bạn hoàn tất các thao tác trên để chuyển tiếp một email trên iPhone của mình, bạn sẽ gửi email từ tài khoản email mà nó đã được gửi ban đầu. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều tài khoản email trên iPhone thì bạn sẽ có thể nhấn vào From và chọn tài khoản email mong muốn. Lưu ý rằng người nhận tài khoản sẽ vẫn có thể thấy địa chỉ mà email đã được gửi ban đầu.

Nếu bạn muốn bao gồm những người nhận khác trên email được chuyển tiếp thì bạn có thể nhấn vào bên trong các trường CC hoặc BCC và thêm các địa chỉ bổ sung đó. Nếu bạn sử dụng tùy chọn BCC (bản sao mù) thì những người nhận email khác sẽ không thể biết rằng bạn cũng đã chuyển tiếp email đến các địa chỉ đó.

Nếu thông báo email mà bạn đang chuyển tiếp bao gồm bất kỳ hình ảnh hoặc tệp đính kèm nào thì cũng sẽ có lời nhắc hỏi bạn xem bạn có muốn đưa những đối tượng đó vào email được chuyển tiếp hay không.

Nếu bạn muốn xem email được chuyển tiếp mà bạn đã gửi, bạn có thể chỉ cần điều hướng đến thư mục Đã gửi trong ứng dụng Thư để tìm thư. Bạn có thể truy cập thư mục Đã gửi bằng cách nhấn vào Inbox hoặc là All Inboxes ở góc trên cùng bên trái của màn hình trong ứng dụng Thư, sau đó chọn thư mục Đã gửi trong tài khoản mà bạn đã chuyển tiếp email từ đó.

Nếu bạn muốn bao gồm văn bản tin nhắn bổ sung khi chuyển tiếp email trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch thì bạn có thể chỉ cần nhấn vào bên trong phần nội dung của email sau khi chọn Chuyển tiếp từ danh sách hành động và bao gồm thông tin bổ sung đó.

Đọc bài viết này để tìm hiểu cách bạn có thể thêm chữ ký email tùy chỉnh của riêng mình vào các thư bạn gửi từ iPhone của mình.

bản tin solvesy.net

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên internet đều bao gồm các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.