Bạn có muốn in một số dữ liệu trong Excel bảng tính, nhưng bạn không muốn tốn mực hoặc giấy in nhiều thứ mà bạn không cần?

Mặc dù bạn có thể đã thử nghiệm với việc ẩn các hàng hoặc cột, điều đó có thể tẻ nhạt và bạn có thể cần phải hoàn tác nó mỗi khi in dữ liệu mong muốn.

May mắn thay, có một tính năng trong Microsoft Excel được gọi là vùng in nơi bạn có thể chọn một số ô trong trang tính và có Excel chỉ cần in các ô đó.

Hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập Excel vùng in trên máy Mac để bạn có thể giảm số lượng in.

Làm thế nào để bạn thiết lập một Excel Vùng in trên Mac?

  1. Mở Excel bảng tính.
  2. Chọn các ô để đưa vào vùng in.
  3. Nhấp chuột File.
  4. Chọn Print Areasau đó Set Print Area.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với thông tin bổ sung về cách đặt vùng in trong Excel Ứng dụng Mac, bao gồm hình ảnh của các bước này.

Đôi khi bạn có thể thấy mình đang làm việc với một bảng tính rất lớn mà bạn cần in.

Trước đây chúng tôi đã viết về cách điều chỉnh trang tính đó thành một trang trong Excel 2011 nhưng điều đó không phải lúc nào cũng thực tế khi bạn xử lý nhiều dữ liệu.

Nhưng bạn có thể tận dụng một tính năng cho phép bạn đặt vùng in Excel 2011 để chỉ một phần của bảng tính được in, trái ngược với toàn bộ.

Cách xác định vùng in trong Excel dành cho Mac (Hướng dẫn kèm Hình ảnh)

Lưu ý rằng đây là điều mà bạn sẽ cần thiết lập và xóa nếu bạn quyết định rằng bạn muốn in toàn bộ bảng tính hoặc một phần khác của bảng tính sau này.

Bước 1: Mở bảng tính trong Excel 2011 .

Bước 2: Sử dụng chuột hoặc bàn di chuột của bạn để đánh dấu phần của bảng tính mà bạn muốn đặt làm vùng in.

Bước 3: Nhấp vào File ở đầu cửa sổ.

nhấp vào tùy chọn tệp ở đầu màn hình

Bước 4: Cuộn xuống Print Areasau đó chọn Set Print Area.

cách đặt vùng in trong excel 2011

Bây giờ khi bạn đi in bảng tính của mình, bạn sẽ thấy rằng chỉ khu vực bạn vừa chọn được hiển thị trên Quick Preview diện tích Print menu.

Lưu ý rằng cũng có các tùy chọn trên menu thả xuống này cho Clear Print AreaAdd to Print Area.

Nếu bạn không cần giới hạn việc in của mình chỉ ở một số ô đã chọn, thì bạn có thể chọn các ô và nhấp vào Clear Print Area để quay lại cài đặt in mặc định hoặc in mọi thứ.

Nếu bạn quyết định rằng bạn muốn đưa thêm một số ô vào vùng in của mình, thì bạn có thể chọn các ô đó và chọn Add to Print Area để bao gồm các ô đó trong vùng in.

Bạn có biết rằng bạn có thể mua đăng ký tạp chí từ Amazon không? Họ có nhiều tùy chọn phổ biến, bao gồm Thời gian, Giải trí hàng tuần Khắp thế giới, tất cả đều có sẵn với giá thấp.

Trên đây là thông tin về Cách Đặt Vùng In trong Excel 2011. Do let solvesy.net biết trong các bình luận cái nào phù hợp với bạn. Tương tự như vậy, tất cả các thắc mắc của bạn đều được hoan nghênh trong phần bình luận bên dưới.