Microsoft Outlook cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa tương tự mà bạn sẽ tìm thấy trong trình soạn thảo tài liệu của nó, Microsoft Word.

Điều này bao gồm những thứ như in đậm, in nghiêng và gạch chân, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn có thể sử dụng gạch ngang trong Outlook.

Cách gạch ngang Outlook Chữ

Sử dụng các bước sau để vẽ một đường thẳng qua văn bản trong Microsoft Outlook.

Tổng thời gian: 2 phút

Văn bản của bạn bây giờ sẽ trông giống như hình ảnh bên dưới. Lưu ý rằng văn bản của tôi trong hình bên dưới có một hộp màu xám xung quanh vì nó vẫn được chọn. Thêm gạch ngang trong Outlook chỉ thêm dòng qua văn bản.

Các bước và ảnh chụp màn hình ở trên được tạo bằng Microsoft Outlook dành cho Office 365. Tuy nhiên, các bước tương tự này cũng sẽ hoạt động trong các phiên bản Outlook khác như Outlook 2010, 2013 hoặc 2016. Nếu bạn sử dụng Google Documents, hãy đọc tại đây để biết thông tin về cách thực hiện việc này hành động trong ứng dụng đó.

Một cách khác để sử dụng gạch ngang trong Outlook là vi Phông chữ.

Bước 1: Chọn văn bản để gạch ngang.

Bước 2: Nhấp vào nhỏ Font ở góc dưới cùng bên phải của Basic Text trên Message.

Bước 3: Chọn hộp bên trái của Strikethroughsau đó nhấp vào OK.

Thông tin bổ sung về gạch ngang trong Outlook

 • Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào nút gạch ngang trước khi bắt đầu nhập, thao tác này sẽ làm cho bất kỳ văn bản nào bạn nhập sau khi nó có một đường kẻ qua nó.
 • Một trong các phương pháp nêu trên cũng sẽ cho phép bạn xóa gạch ngang khỏi văn bản.
 • Hướng dẫn này giả định rằng bạn đang viết trong HTML hoặc Rich Text cho các email của bạn. Nếu bạn đang ở Plain Text thì bạn sẽ không thể thêm gạch ngang. Ngoài ra, nếu bạn chuyển sang Văn bản thuần túy, thì mọi dấu gạch ngang hiện có sẽ bị xóa.
 • Định dạng gạch ngang, cũng như bất kỳ định dạng nào khác, cũng có thể được xóa bằng cách sử dụng Clear Formatting tìm thấy trong Basic Text trên Message.
 • Bạn không thể áp dụng gạch ngang cho chủ đề email của mình. Nó chỉ có thể được thêm vào nội dung trong nội dung email.

Nếu iPhone của bạn đôi khi gửi tin nhắn màu xanh lá cây thay vì màu xanh lam, thì hướng dẫn của chúng tôi về thông báo được gửi dưới dạng tin nhắn văn bản có thể giúp bạn tìm ra lý do.

Cách sử dụng Phím tắt ba lần trong Microsoft Outlook

Mặc dù biết nơi tìm nút định dạng văn bản này rất hữu ích nếu đó là việc bạn cần làm thỉnh thoảng, nhưng nó có thể không nhanh như bạn muốn nếu bạn sử dụng nhiều hiệu ứng gạch ngang.

Rất tiếc, không có lối tắt Outlook gạch ngang. Tuy nhiên, bạn có thể tạo một cái. Bạn có thể tạo và sử dụng lối tắt gạch ngang trong Microsoft Outlook bằng các bước sau.

 1. Mở Outlook.
 2. Bắt đầu một email mới.
 3. Nhấp vào bên trong nội dung email.
 4. Nhấn Ctrl + D mở Font.
 5. Nhấn giữ Ctrl + Altsau đó nhấn + trên bàn phím số. Lưu ý rằng đây là bàn phím số ở phía bên phải của bàn phím. Không + ign phía trên các chữ cái.
 6. Chọn hộp bên cạnh gạch ngang. Một mới Customize Keyboard sẽ mở.
 7. Tạo lối tắt cho gạch ngang bằng cách sử dụng kết hợp Alt, Ctrl, Shift, và một phím chữ cái. Ví dụ, tôi đã sử dụng Ctrl + Alt + K.
 8. Nhấp chuột Assign.

Bây giờ bạn có thể áp dụng gạch ngang cho văn bản trong Outlook bằng cách chọn văn bản, sau đó sử dụng phím tắt mà bạn vừa tạo. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt này để xóa gạch ngang khỏi văn bản trong Outlook.

Cách sử dụng gạch ngang kép trong ứng dụng Microsoft Outlook Desktop

Nếu bạn đang sử dụng nút Gạch ngang trên thanh công cụ để vẽ một đường thẳng qua văn bản thì bạn có thể không thấy rằng có một cách khác để gạch bỏ văn bản.

trong phần trên, chúng ta đã thảo luận về việc mở hộp thoại Phông chữ và chọn hộp gạch ngang để vẽ một đường thẳng qua văn bản đã chọn.

Nhưng cũng có một tùy chọn gạch ngang kép ở đó. Đây là các bước để sử dụng gạch ngang kép trong Microsoft Outlook.

 1. Bắt đầu soạn một email mới.
 2. Chọn văn bản để gạch ngang.
 3. Nhấp chuột phải vào văn bản đã chọn và chọn Font.
 4. Chọn hộp bên cạnh Double strikethrough.
 5. Nhấp chuột OK.

Bây giờ khi bạn quay lại cửa sổ email Outlook, sẽ có hai đường kẻ ngang được vẽ qua văn bản mà bạn đã chọn.

Làm thế nào để gạch ngang trong Outlook Ứng dụng web trên Outlook.com

Các bước trên tập trung vào cách gạch bỏ văn bản trong ứng dụng Outlook trên máy tính, nhưng thay vào đó, bạn có thể viết email trong phiên bản trình duyệt Web của dịch vụ email Outlook.com của Microsoft.

May mắn thay, bạn cũng có thể thực hiện hành động này với các bước sau.

 1. Đăng nhập vào tài khoản email Outlook.com của bạn tại https://outlook.com.
 2. Tạo một email mới hoặc trả lời một email hiện có.
 3. Chọn văn bản.
 4. Nhấp vào ba dấu chấm ở dưới cùng bên phải của cửa sổ soạn thư.
 5. Nhấp chuột Strikethrough.
cách gạch ngang trong web triển vọng

Bây giờ bạn sẽ có một đường thẳng được vẽ qua văn bản mà bạn đã chọn.

Phím tắt cho gạch ngang trong là gì Outlook?

Nếu bạn định áp dụng gạch ngang cho văn bản email Outlook của mình thường xuyên, thì phím tắt cho nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, không có phím tắt trong Outlook theo mặc định, vì vậy bạn sẽ phải tạo phím tắt của riêng mình.

Để sử dụng lối tắt gạch ngang Outlook, bạn sẽ cần chọn văn bản bạn muốn định dạng, sau đó nhấn Ctrl + Dsau đó nhấn Ctrl + Alt + biểu tượng dấu cộng trên bàn phím số.

Chọn hộp ở bên cạnh Gạch ngang, sau đó nhập phím tắt bạn muốn sử dụng.

Sau đó, bạn có thể nhấp vào Assign.

Làm thế nào để bạn gạch ngang văn bản trong email?

Trong Microsoft Outlook, bạn có thể vẽ một đường thẳng qua văn bản của mình bằng cách chọn văn bản trong email, chọn Format Textsau đó nhấp vào Strikethrough.

Nếu bạn đang viết email trong Gmail trong trình duyệt Web thì bạn có thể chọn văn bản, nhấp vào mũi tên xuống ở phía bên phải của thanh công cụ dưới cùng, sau đó nhấp vào Strikethrough.

Phím tắt gạch ngang trong Gmail mới là Alt + Shift + 5 nếu bạn muốn sử dụng nó thay thế.

Làm cách nào để thêm gạch ngang vào Outlook thanh công cụ?

Bạn có thể thêm tùy chọn gạch ngang vào thanh công cụ trong Microsoft Outlook bằng cách nhấp chuột phải vào ruy-băng và chọn tùy chọn Tùy chỉnh ruy-băng.

Sau đó, bạn có thể chọn All commands từ Chọn lệnh từ, sau đó chọn Strikethrough từ danh sách (nó theo thứ tự bảng chữ cái.)

Sau đó, bạn có thể chọn tạo một nhóm mới hoặc bạn có thể thêm lệnh Gạch ngang vào một trong các tab trên thanh công cụ hiện có.

Làm cách nào để định dạng văn bản trong Outlook?

Nếu bạn không thể áp dụng loại lệnh này, lệnh định dạng này mà bạn muốn cho một số văn bản trong email của mình, thì Outlook của bạn hiện có thể được đặt để gửi email ở dạng Văn bản thuần túy.

Nếu bạn muốn có thể sử dụng các tùy chọn định dạng khác nhau như in đậm, nghiêng, gạch dưới, v.v., thì bạn sẽ cần mở email, chọn Format Text ở đầu cửa sổ, sau đó nhấp vào HTML hoặc Rich Text trong nhóm Định dạng trên ruy-băng.

Sự kết luận

Hy vọng rằng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể xử lý văn bản trong email mà bạn viết trong Microsoft Outlook.

Cho dù bạn đang tìm kiếm các bước về cách gạch bỏ văn bản trong Outlook hay bạn đang tìm kiếm lối tắt gạch ngang, Outlook cung cấp cho bạn các tùy chọn cho một trong hai tác vụ.

Tất cả các Cách gạch ngang văn bản, Vẽ một dòng qua văn bản trong các phương pháp Microsoft Outlook mà tôi đã đề cập đều hoạt động tốt. Cảm ơn các bạn đã đọc và hãy bình luận bên dưới với những suy nghĩ của bạn về bài viết này và chia sẻ solvesy.net với bạn bè của bạn.