Yêu cầu cuộc họp là một công cụ rất hữu ích trong Microsoft Outlook vì nó thu hẹp khoảng cách giữa lịch và email của bạn, đây thường là hai trong số những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất cho cả nhân viên văn phòng và sinh viên. Nhưng Microsoft Outlook thường sẽ xóa các yêu cầu họp này theo mặc định, điều này có thể gây khó khăn cho việc tìm kiếm chúng sau này nếu bạn cần biết điều gì đó về những người được mời hoặc chủ đề hoặc tìm bất kỳ thông tin quan trọng nào được đưa vào yêu cầu.

Yêu cầu họp mà bạn nhận được trong Outlook cung cấp một cách đơn giản để thêm sự kiện vào lịch của bạn. Nhưng nếu bạn không thể nhớ khi nào một cuộc họp được lên lịch hoặc nếu bạn không sử dụng lịch Outlook của mình nhiều, thì việc tìm kiếm một cuộc họp đã được thêm vào lịch của bạn theo cách này có thể khó khăn.

Thật không may, Outlook cũng xóa các yêu cầu họp này sau khi bạn đã chấp nhận hoặc từ chối chúng, vì vậy cũng có thể khó tìm thấy chúng theo cách đó. May mắn thay, bạn có thể thay đổi hành vi của Outlook 2013 để các yêu cầu họp không tự động bị xóa sau khi bạn đã thực hiện chúng.

Cách lưu yêu cầu họp trong Outlook 2013

  1. Mở Outlook.
  2. Nhấn vào File.
  3. Lựa chọn Options.
  4. Chọn Mail.
  5. Bỏ chọn Delete meeting requests and notifications from inbox after responding.
  6. Nhấp chuột OK.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với thông tin bổ sung về cách ngừng xóa yêu cầu họp trong Outlook 2013, bao gồm cả hình ảnh về các bước này.

Cách ngăn Outlook 2013 xóa yêu cầu họp khỏi hộp thư đến của bạn

Đây là một cài đặt liên quan nhiều đến sở thích cá nhân và sẽ phụ thuộc vào số lượng yêu cầu họp mà bạn nhận được qua phương thức này.

Những người nhận được nhiều yêu cầu họp và trung thành theo dõi lịch của họ có nhiều khả năng xem những yêu cầu này là rác cần được xóa khỏi hộp thư đến của họ, trong khi những người có thể sử dụng lịch khác để quản lý lịch biểu của họ hoặc không nhận được nhiều những yêu cầu này có thể thích có chúng ở đó.

Dù sở thích của bạn là gì, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để điều chỉnh hành vi của Outlook khi xử lý các yêu cầu họp trong hộp thư đến của bạn.

Bước 1: Khởi chạy Outlook 2013.

Bước 2: Nhấp vào File ở góc trên bên trái của cửa sổ.

Bước 3: Nhấp vào Options ở cuối cột bên trái cửa sổ.

Điều này sẽ mở ra một Outlook Options.

nhấp vào tùy chọn ở cột bên trái

Bước 4: Nhấp vào Mail trong cột ở bên trái của Outlook Options.

nhấp vào thư trong cột bên trái của các tùy chọn triển vọng

Bước 5: Cuộn xuống Send messages của cửa sổ, sau đó nhấp vào hộp bên trái của Delete meeting requests and notifications from Inbox after responding để xóa dấu kiểm.

cách ngừng xóa yêu cầu họp khỏi hộp thư đến trong outlook 2013

Bước 6: Nhấp vào OK ở cuối cửa sổ để áp dụng các thay đổi của bạn.

Bài viết của chúng tôi tiếp tục bên dưới với thảo luận bổ sung về cách làm việc với các yêu cầu họp trong Outlook 2013.

Thông tin thêm về cách giữ yêu cầu họp trong hộp thư đến trong Microsoft Outlook 2013

Mặc dù có thể hữu ích khi giữ các yêu cầu này xung quanh nếu bạn muốn có thể lên lịch lại cuộc họp trong Outlook 2013 nhưng cần tìm thông tin về yêu cầu ban đầu, hộp thư đến của bạn có thể trở nên đông đúc và khó điều hướng nếu bạn nhận được nhiều yêu cầu như điều này.

Nếu bạn đã chọn giữ các yêu cầu họp trong hộp thư đến của mình để có hồ sơ về mọi thời điểm ai đó chọn lên lịch họp trong Outlook 2013 và bao gồm cả bạn, thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi ý định về việc này sau này trong tương lai . Nếu vậy, bạn chỉ cần quay lại Tệp> Tùy chọn> Thư và chọn hộp mà bạn đã bỏ chọn trong phần trên.

Nếu bạn có iPhone hoặc iPad và muốn có thể xem màn hình của mình trên TV, thì kiểm tra Apple TV. Ngoài tính năng phản chiếu do AirPlay cung cấp, bạn cũng có thể phát trực tuyến từ Netflix, iTunes, Hulu Plus và hơn thế nữa.

Tìm hiểu cách thay đổi tần suất gửi và nhận trong Outlook 2013.

Xem thêm

Có liên quan

bản tin solvesy.net

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên internet đều bao gồm các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.