Khi bạn nhập công thức vào một trong các ô trong Microsoft Excel trang tính, bạn sẽ thấy kết quả của công thức đó theo mặc định.

Sau đó, bạn có thể lọc và sắp xếp các ô của mình dựa trên kết quả công thức.

Nhưng bạn có thể nhận thấy rằng một số ô hiển thị kết quả công thức đang hiển thị số 0 vì đó là giá trị khi công thức được thực thi.

Nếu bạn không muốn hiển thị số 0 khi đây là kết quả công thức, thì hướng dẫn bên dưới của chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn một cài đặt mà bạn có thể thay đổi, cài đặt này sẽ ngăn việc hiển thị các giá trị 0 trong Excel .

Làm thế nào để ẩn các giá trị bằng không trong Excel Bảng tính

  1. Mở bảng tính của bạn.
  2. Lựa chọn File.
  3. Nhấp chuột Options.
  4. Chọn Advanced.
  5. Bỏ chọn Show a zero in cells that have zero value.
  6. Nhấp chuột OK.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với thông tin bổ sung về cách ẩn các giá trị 0 trong Excel bao gồm cả hình ảnh của các bước này.

Công thức trong Microsoft Excel Năm 2010 cực kỳ hữu ích. Bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện tất cả các loại tính toán và thậm chí bạn có thể sao chép và dán công thức vào các ô khác và các công thức sẽ điều chỉnh để sử dụng các giá trị liên quan đến ô mà công thức đã được dán.

Excel sau đó sẽ hiển thị giá trị là kết quả từ việc thực thi công thức của bạn, cho phép bạn xem câu trả lời. Theo mặc định, hành động này sẽ hiển thị số 0 nếu đó là kết quả của một công thức được thực thi.

Mặc dù điều này hoàn toàn hợp lệ trong nhiều trường hợp, nhưng một số người dùng có thể thấy rằng họ không muốn hiển thị bất kỳ thứ gì trong ô nếu giá trị bằng 0.

May mắn thay, đây là cài đặt có thể được điều chỉnh trong chương trình, vì vậy có thể ngừng hiển thị số 0 trong các ô trong Excel 2010 .

Làm thế nào để ẩn các số 0 trong Excel 2010 (Hướng dẫn bằng Hình ảnh)

Tuy nhiên, hành động này không bị giới hạn đối với các công thức. Bằng cách thực hiện điều chỉnh này trong Excel bạn sẽ dừng lại một cách hiệu quả Excel khỏi hiển thị bất kỳ giá trị ô nào 0.

Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn đang cố gắng làm cho bảng tính trông theo một cách nhất định hoặc nếu có quá nhiều giá trị 0 trong trang tính khiến nó trở nên mất tập trung.

Bước 1: Nhấp vào File ở đầu cửa sổ, sau đó nhấp vào Options ở cuối cột bên trái.

Bước 2: Nhấp vào Advanced ở bên trái của Excel Options.

tab nâng cao trên menu tùy chọn

Bước 3: Di chuyển đến Display cho trang tính này, sau đó nhấp vào hộp bên trái của Show a zero in cells that have zero value để xóa dấu kiểm.

ẩn số 0 trong excel 2010

Bước 4: Nhấp vào OK ở cuối cửa sổ.

Lưu ý rằng hành động này sẽ chỉ ngừng hiển thị các giá trị bằng 0 cho trang tính hiện đang hoạt động trong sổ làm việc của bạn.

Nếu bạn cũng muốn thực hiện thay đổi này cho các trang tính khác, thì bạn sẽ cần phải nhấp vào trình đơn thả xuống ở bên phải của Display options for this worksheetsau đó chọn một trang tính khác hoặc toàn bộ sổ làm việc.

Trên đây là thông tin về Cách dừng hiển thị số 0 trong ô trong Excel 2010. Vui lòng để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới hoặc like và share solvesy.net trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp quảng bá rộng rãi về giải pháp này.