Việc cuộn qua hộp thư đến của bạn để tìm tất cả các thư quan trọng liên quan đến một cuộc trò chuyện có thể khiến bạn bực bội.
Bạn cũng rất dễ bỏ lỡ email khi làm theo cách này, vì vậy bạn có thể đang tìm kiếm một lựa chọn tốt hơn.
May mắn thay, bạn có thể sử dụng Outlook 2013 tùy chọn chế độ xem hội thoại để xem tất cả các thư là một phần của cùng một cuộc hội thoại email.

Cách kích hoạt Outlook 2013 Chế độ xem hội thoại

  1. Mở Outlook 2013 .
  2. Lựa chọn View.
  3. Kiểm tra Show as Conversations.
  4. Nhấp chuột This folder hoặc All mailboxes.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với thông tin bổ sung về cách sử dụng Outlook 2013 chế độ xem hội thoại, bao gồm hình ảnh của các bước này.
Có rất nhiều cách khác nhau để sắp xếp và xem email trong Microsoft Outlook 2013 và không có điều tốt nhất là lý tưởng cho tất cả mọi người.
Một trong những cách sắp xếp thư là theo cuộc hội thoại, sẽ nhóm tất cả các email trong một cuộc hội thoại cụ thể để bạn có thể xem tất cả một cách thuận tiện với số lượng tìm kiếm tối thiểu.
Nếu bạn muốn nhóm các email theo cuộc trò chuyện trong các chương trình khác và muốn thiết lập Outlook 2013 với hành vi đó, bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

Cách hiển thị tin nhắn bằng cuộc hội thoại trong Outlook 2013 (Hướng dẫn bằng Hình ảnh)

Khi bạn chọn nhóm các email theo cuộc trò chuyện trong Outlook 2013 nó sẽ hiển thị một mũi tên ở bên trái của một tin nhắn, đây là dấu hiệu cho thấy có những tin nhắn khác là một phần của cuộc hội thoại đó.
Bạn có thể nhấp vào mũi tên đó để hiển thị những thông báo đó bên dưới thông báo trên cùng.
Đừng quên rằng bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu danh sách thư nếu bạn đang tìm kiếm email và không thể tìm thấy nó.
Bước 1: Khởi chạy Microsoft Outlook 2013 .
Bước 2: Nhấp vào View ở đầu cửa sổ.

Bước 3: Chọn hộp bên trái của Show as Conversations Trong Messages của dải băng ở đầu cửa sổ.
cách xem tin nhắn bằng cuộc trò chuyện trong triển vọng 2013

Bước 4: Nhấp vào This folder nếu bạn chỉ muốn sắp xếp các thư trong thư mục hiện tại theo cuộc hội thoại, hoặc nhấp vào All mailboxes để sắp xếp tất cả các hộp thư của bạn theo cách này.
nhấp vào nút thư mục này

Có thể mất vài phút để sắp xếp tất cả các email theo cuộc trò chuyện tùy thuộc vào tốc độ máy tính của bạn và kích thước của hộp thư.
Tìm hiểu cách tăng tần suất gửi và nhận trong Outlook 2013 nếu bạn cảm thấy rằng Outlook không kiểm tra và tải xuống thư mới thường xuyên.
Trên đây là thông tin về Cách nhóm email theo hội thoại trong Outlook 2013. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi solvesy.net trong một bình luận bên dưới. Tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.