Một số cập nhật cho Pokemon Thêm các tính năng mới cung cấp cho bạn nhiều thứ hơn để làm trong trò chơi.
Các bản cập nhật khác ảnh hưởng đến cách trò chơi hoạt động và cách bạn thực sự tương tác với ứng dụng.
Một trong những lựa chọn đó là AR (thực tế tăng cường.) Điều này kết hợp trò chơi với môi trường vật lý thực tế của bạn bằng cách sử dụng máy ảnh trên iPhone.
Nếu bạn không muốn sử dụng cài đặt này để chơi thì bạn có thể làm theo cách sau các bước dưới đây về cách tắt AR chế độ trong Pokemon Đi.

Pokemon Đi – Cách tắt AR Cách thức

  1. Vỗ nhẹ Pokemon Go .
  2. Chạm Pokeball .
  3. Lựa chọn Settings.
  4. Tắt Niantic AR .

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với thông tin bổ sung về việc thay đổi Pokemon Go AR cài đặt trên iPhone, bao gồm hình ảnh của các bước này.
Các Pokemon Game cờ vây trên iPhone liên tục bổ sung các tính năng mới với mỗi bản cập nhật mới. Một trong những tính năng này, được gọi là AR (thực tế tăng cường) cung cấp một cách để bạn kết hợp giữa lối chơi với môi trường xung quanh thực tế của bạn.
Khi nào AR được kích hoạt, bạn có thể hiển thị một Pokemon trên màn hình của bạn và nền sẽ là bất cứ thứ gì bạn có thể nhìn thấy bằng máy ảnh của điện thoại. Điều này có thể tạo ra một số hình ảnh thú vị và Niantic đã kết hợp nó vào một số nhiệm vụ bạn cần hoàn thành trong trò chơi.
Nhưng bạn có thể không sử dụng hoặc không thích AR và nó có thể khiến một số việc nhất định, chẳng hạn như chụp ảnh nhanh của bạn thân, trở nên khó khăn hơn.
May mắn thay AR tính năng có thể được tắt trong Pokemon Go, cho phép bạn ngăn nó kích hoạt trong những trường hợp mà nó thường xảy ra.

Cách tắt AR Trong Pokemon Đi (Hướng dẫn bằng Hình ảnh)

Các bước trong bài viết này được thực hiện trên iPhone 11 trong iOS 13.5.1. Tôi đang sử dụng phiên bản mới nhất của Pokemon Ứng dụng Go đã có khi bài viết này được viết.

Các bước này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt AR chế độ trong Pokemon Đi.

AR bị tắt khi không có dấu kiểm trong vòng kết nối. tôi có AR tắt trong hình trên.
Lưu ý rằng nếu bạn đăng xuất khỏi tài khoản của mình và đăng nhập lại, bạn sẽ được nhắc bật AR lần đầu tiên bạn đi bắt một Pokemon .
Bây giờ bạn đã biết cách tắt AR chế độ trong Pokemon Go, bạn sẽ có thể bật hoặc tắt cài đặt này nếu bạn tìm thấy các tình huống mà bạn muốn sử dụng nó.
Tìm hiểu cách tạo một đội Liên minh tuyệt vời trong Pokemon Đi nếu bạn muốn lưu một đội để sử dụng cho các trận đấu với những người chơi khác hoặc các đội trưởng trong trò chơi.

Làm cách nào để truy cập màn hình Cài đặt trong Pokemon Đi?

Khi bạn muốn tắt AR cài đặt được áp dụng cho màn hình chụp, sau đó bạn cần tắt Thực tế tăng cường Trong Pokemon Đi.
Nếu bạn chưa cố gắng thay đổi cài đặt trong Pokemon Đi trước, sau đó bạn có thể không biết menu cài đặt nằm ở đâu.
Khi bạn nhấn vào màu đỏ và trắng Pokeball ở cuối màn hình chính của ứng dụng, nó sẽ mở ra một menu nơi bạn có thể xem các mục của mình và Pokemon bạn đã bắt được.
Nhưng cũng có một biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải của màn hình, nơi bạn có thể điều chỉnh một số tùy chọn trong ứng dụng.
Nếu bạn cuộn xuống, bạn có thể chạm vào nút bên cạnh Niantic AR rẽ AR bật hoặc tắt.
Khi không có dấu tích trong vòng tròn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sử dụng chế độ hoạt ảnh hoàn toàn để bắt tự nhiên Pokemon .

Có cách nào để khởi động lại Pokémon Go không?

Sau khi bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng và chuyển đổi cài đặt cho AR bạn có thể muốn đóng Pokémon Go và khởi động lại nó.
Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vuốt lên và sang trái từ dưới cùng của iPhone, sau đó tìm Pokemon Truy cập ứng dụng và vuốt nó lên đầu màn hình.
Sau đó, bạn có thể nhấn vào biểu tượng ứng dụng để khởi chạy lại và khi bạn nhấn vào một ứng dụng mới Pokemon trong trò chơi, màn hình bắt không được bao gồm bất kỳ môi trường thế giới thực nào của bạn trong đó.

Bắt Pokemons có dễ dàng hơn không AR chế độ hay chế độ thường xuyên?

Đây là một vấn đề của sở thích cá nhân. Một số người cảm thấy khó bắt Pokemon khi chúng ở chế độ thực tế tăng cường vì rất khó đo độ sâu.
Tuy nhiên, AR chế độ này cũng giúp dễ dàng giữ Pokemon ở giữa màn hình.
Cá nhân tôi thích tắt AR nhưng bạn luôn có thể sử dụng nút gạt nhỏ để bật hoặc tắt cài đặt và thử cả hai chế độ để xem bạn thích chế độ nào hơn.

Trong bài viết trên, mình đã chia sẻ thông tin về Cách Tắt AR trong Pokemon Go trên iPhone. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy solvesy.net biết trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để có giải pháp.