Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu sử dụng một ứng dụng trên iPhone của mình, đặc biệt là một ứng dụng truyền thông xã hội như Twitter, bạn có thể thực sự hào hứng khi bắt đầu sử dụng nó và muốn sử dụng tất cả các tính năng mà ứng dụng đó cung cấp.

Nhưng theo thời gian, bạn có thể thấy rằng bạn không cần hoặc không thích một số cài đặt nhất định, đặc biệt là liên quan đến các thông báo bạn đang nhận được.

Nếu bạn đã chọn bật thông báo Twitter trên iPhone của mình khi cài đặt ứng dụng thì bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi bên dưới và tắt chúng đi.

Làm thế nào để dừng thông báo trên Twitter của iPhone 5

  1. Mở Settings.
  2. Chọn Notifications.
  3. Lựa chọn Twitter.
  4. Vỗ nhẹ Allow Notifications để tắt nó đi.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với thông tin bổ sung về cách tắt thông báo Twitter trên iPhone của bạn, bao gồm cả hình ảnh về các bước này.

Các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter có các ứng dụng hữu ích trên iPhone 5 tích hợp tốt với nhiều tính năng trên thiết bị.

Nhưng nếu bạn chủ yếu sử dụng Twitter như một nguồn tin tức và giải trí và ít sử dụng như một phương tiện liên lạc, thì nhiều thông báo mà bạn nhận được từ ứng dụng Twitter có thể gây khó chịu hoặc mất tập trung.

May mắn thay, bạn có thể kiểm soát thông báo cho các ứng dụng trên iPhone 5 của mình và bạn hoàn toàn có thể tắt chúng cho ứng dụng Twitter. Quá trình này có thể được hoàn thành chỉ trong một vài bước đơn giản, vì vậy hãy tìm hiểu cách thực hiện bằng cách làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Cách tắt tất cả thông báo Twitter trên iPhone 5 (Hướng dẫn kèm hình ảnh)

Các bước này được thực hiện trên iPhone 5, sử dụng iOS 8. Các phiên bản iOS trước đó có thể có các bước hơi khác.

Hướng dẫn này sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn tất cả các loại thông báo cho ứng dụng Twitter trên iPhone 5 của bạn.

Bước 1: Chạm vào Settings.

Bước 2: Chọn Notifications.

mở menu thông báo

Bước 3: Cuộn xuống và chọn Twitter.

chọn tùy chọn twitter

Bước 4: Chạm vào nút ở bên phải của Allow Notifications.

Bạn sẽ biết rằng thông báo Twitter bị tắt khi không có bất kỳ bóng màu xanh lá cây nào xung quanh nút và phần còn lại của các tùy chọn thông báo đã biến mất, như trong hình dưới đây.

tắt tùy chọn cho phép thông báo

Điều này sẽ không ảnh hưởng đến ứng dụng Twitter trên bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn có thể đang sử dụng nó, chẳng hạn như máy tính hoặc iPad. Bạn cũng sẽ cần phải tắt thông báo ở đó nếu không muốn nhận chúng.

Bây giờ bạn đã biết cách tắt thông báo Twitter trên iPhone của mình, bạn có thể thực hiện việc này cho các ứng dụng mạng xã hội khác mà bạn có thể đang sử dụng như Facebook, Instagram, TikTok, v.v.

Bạn sử dụng Facebook nhiều trên iPhone và bạn đang gặp vấn đề vì nó ngốn nhiều dữ liệu của bạn? Tìm hiểu cách hạn chế ứng dụng Facebook với Wi-Fi để ứng dụng này không sử dụng bất kỳ dữ liệu di động nào của bạn.

Trong bài viết trên, mình đã chia sẻ thông tin về Cách tắt thông báo Twitter trên iPhone 5. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy solvesy.net biết trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để có giải pháp.