Bạn có liên hệ nào mà bạn muốn lưu số thứ hai không? Có lẽ ai đó có điện thoại di động cá nhân và công việc?

Bạn có thể bao gồm nhiều thông tin về ai đó trên thẻ liên hệ của iPhone, bao gồm nhiều số điện thoại của người đó.

Nhưng các loại số điện thoại duy nhất mà bạn nhìn thấy có thể là số nhà, cơ quan hoặc iPhone khi bạn chỉ muốn bao gồm số điện thoại di động hoặc số điện thoại di động thứ hai.

May mắn thay, bạn có thể thay đổi nhãn loại điện thoại cho một số liên lạc iPhone bằng cách hoàn thành hướng dẫn của chúng tôi bên dưới.

Cách chuyển nhãn số điện thoại trên iPhone

  1. Mở Phone.
  2. Lựa chọn Contacts.
  3. Chọn địa chỉ liên hệ.
  4. Vỗ nhẹ Edit.
  5. Chạm vào nhãn loại số điện thoại.
  6. Chọn loại điện thoại mong muốn.
  7. Nhập số.
  8. Vỗ nhẹ Done.

Không có gì lạ khi mọi người có nhiều số điện thoại, đó là thực tế là địa chỉ iPhone, mặc dù theo kiểu có thể không lý tưởng cho nhu cầu của bạn.

Ví dụ: nếu một trong các liên hệ của bạn có hai điện thoại di động, thì bạn có thể muốn gắn nhãn chúng một cách thích hợp trên thẻ liên hệ của người đó.

Nhưng phương pháp làm như vậy có thể không rõ ràng ngay lập tức, khiến bạn khó chịu vì số điện thoại của liên hệ đó không được xác định chính xác.

May mắn thay, bạn có thể điều chỉnh các loại số điện thoại trên thẻ liên hệ bằng cách làm theo các bước được nêu dưới đây.

Thay đổi loại số điện thoại trên iPhone 5 (Hướng dẫn kèm theo hình ảnh)

Lưu ý rằng không có cách nào để thêm trường bổ sung cho số điện thoại cho đến khi bạn đã thêm số vào từng trường số điện thoại hiện có.

Khi mỗi trường số điện thoại được điền, iPhone sẽ tự động thêm một ô trống mới bên dưới.

Chúng tôi sẽ thay đổi iPhone trên một số liên lạc trong hướng dẫn bên dưới, vì đó thường là trường số điện thoại trống trên thẻ liên hệ. Tuy nhiên, các bước này sẽ hoạt động đối với bất kỳ trường số điện thoại nào.

Bước 1: Mở điện thoại.

Bước 2: Chọn Contacts ở cuối màn hình.

chọn tab danh bạ ở cuối màn hình

Lưu ý rằng bạn cũng có thể điều hướng đến danh sách liên hệ của mình bằng cách mở ứng dụng Contacts trên Màn hình chính của bạn. Nếu không thấy biểu tượng ứng dụng, bạn cũng có thể vuốt xuống giữa Màn hình chính và tìm kiếm danh bạ.

Bước 3: Chọn liên hệ mà bạn muốn thêm số điện thoại di động thứ hai.

Bước 4: Chạm vào Edit ở góc trên bên phải của màn hình.

chạm vào nút chỉnh sửa ở góc trên bên phải của màn hình

Bước 5: Chạm vào iPhone được đánh dấu ở hình bên dưới.

chọn nhãn số điện thoại hiện tại mà bạn muốn thay đổi

Trên các phiên bản iOS mới hơn, trước tiên, bạn có thể cần thêm một số điện thoại khác trước khi có thể thay đổi loại số.

Bước 6: Chọn điện thoại di động từ danh sách.

cách thêm số điện thoại di động thứ hai vào số liên lạc trên iphone 5

Bước 7: Các trường số điện thoại của bạn bây giờ sẽ giống như hình bên dưới, cho phép bạn gắn nhãn chính xác cho từng số điện thoại của mình.

Đảm bảo chạm vào Done ở góc trên bên phải của màn hình để lưu các thay đổi của bạn khi bạn hoàn tất.

nhập số mới và nhấn vào xong

Nếu bạn đang muốn mua một món quà và muốn thứ gì đó vừa phải chăng và thú vị, thì hãy xem xét Roku LT. Nó cho phép bạn xem nội dung từ Netflix, Hulu Plus, Amazon Instant và hơn thế nữa trên TV của bạn. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm về Roku LT.

Trên đây là Cách Thêm Số Di Động Thứ Hai vào Danh bạ iPhone 5. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ solvesy.net hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.