Bất cứ lúc nào bạn có thể tìm thấy một chiếc máy tính xách tay rẻ tiền với bộ vi xử lý tốt, dung lượng RAM có thể nâng cấp và tất cả các cổng kết nối bạn có thể cần, thì bạn là người may mắn. Tuy nhiên, nếu bạn cũng đang tìm kiếm thứ gì đó có thể chơi một số trò chơi, thì việc tìm kiếm không dễ dàng như vậy. Nhưng Acer Aspire V3-571G-6641 15.6-Inch Laptop (Midnight Black) là chiếc máy tính hiếm hoi có tất cả các tính năng này, đây là một điều rất bất thường trong tầm giá này.

Nếu bạn đang xem xét máy tính này vì bạn muốn chơi một số trò chơi, thì bạn có thể đã tìm thấy một trong những máy tính xách tay chơi game giá rẻ lý tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn không có kế hoạch chơi bất kỳ trò chơi nào, tôi khuyên bạn nên kiểm tra một cái gì đó giống như máy tính này. Ưu điểm lớn nhất của chiếc Acer này là card màn hình chuyên dụng, vì vậy, nếu bạn không cần nó, bạn có thể tìm thấy nhiều giá trị hơn với một máy tính khác.

Solvesy.com là người tham gia vào Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web kiếm phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết với Amazon.com.

Một số câu hỏi thường gặp về máy tính xách tay này

How much RAM can this be upgraded to have?

Bạn có thể nâng cấp máy tính này để nó có RAM 8 GB, mặc dù bạn sẽ cần phải mua RAM bổ sung riêng và tự cài đặt.

Does this come with any useful software?

Có, máy tính này bao gồm Microsoft Office Starter 2010 (bản sao miễn phí của Word và Excel).

How many USB ports does this have?

Có tổng cộng ba cổng USB, một trong số đó là USB 3.0.

How long will the battery last?

Pin có thể kéo dài đến 4,5 giờ.

How fast are the network connections?

Kết nối ethernet có tốc độ gigabit (10/100/1000) trong khi kết nối không dây hỗ trợ 802.11 bgn.

Ưu điểm:

 • Bộ xử lý Intel i3
 • Máy tính xách tay chơi game giá cả phải chăng
 • Ổ cứng 500 GB
 • HDMI
 • USB 3.0
 • mạng Ethernet tốc độ cao
 • Card đồ họa chuyên dụng – NVIDIA® GeForce® GT 630Mvới 1GB DDR3 VRAM chuyên dụng
 • Bluetooth 4.0
 • Webcam

Nhược điểm:

 • Bàn phím số đầy đủ làm cho vị trí của InsDelmột chút không điển hình
 • Chỉ đi kèm với 4 GB RAM
 • Không có đầu phát Blu-Ray

Máy tính xách tay này được xây dựng cho các game thủ bình thường. Cho dù đó là một sinh viên đang trở lại trường học cần thứ gì đó cho lớp học của họ, nhưng vẫn muốn giải trí hoặc một người nào đó ở nhà thỉnh thoảng muốn đăng nhập để tham gia cùng bạn bè của họ trong một số trò chơi trực tuyến, thì một chiếc máy tính xách tay chơi game giá rẻ thật tuyệt vời. Các nhà biên tập video nghiệp dư cũng sẽ đánh giá cao tốc độ đạt được khi sử dụng card đồ họa chuyên dụng.

Và mặc dù tôi đã nhiều lần chỉ ra rằng tôi đánh giá cao chiếc máy tính này vì ‘tiềm năng chơi game hơn bất cứ thứ gì khác, nhưng ai đó thực hiện nhiều tác vụ nặng (chẳng hạn như với phần mềm Word và Excel đi kèm) sẽ thấy hiệu suất được cải thiện do khả năng của máy tính giảm tải một số tác vụ vào RAM của card màn hình. Và mặc dù một số người sẽ cảm thấy khó chịu bởi bàn phím số đầy đủ, nhưng nó có thể rất hữu ích nếu bạn cần sử dụng các phím đó để nhập dữ liệu số.

Giống như nhiều máy tính Acer khác trong tầm giá này, máy tính này có một vài tính năng làm cho nó nổi bật hơn so với gói. Nếu chiếc máy này có tất cả các tính năng mà bạn đang tìm kiếm ở một chiếc máy tính xách tay, tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó. Máy tính chơi game bình dân có xu hướng bán hết rất nhanh, đặc biệt là ở mức giá như thế này.

Để tìm hiểu thêm về máy tính xách tay này, đọc bảng thông số kỹ thuật của nó tại Amazon.

Có liên quan

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên internet đều bao gồm các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.