Khi bạn đang mua một chiếc máy tính xách tay 17 inch, bạn có xu hướng đặt nhiều giá trị hơn vào một số tính năng nhất định so với một người nào đó đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay nhỏ hơn có thể. Máy tính xách tay 17 inch được mua phổ biến hơn desktop replacements vì chúng có màn hình lớn hơn và trọng lượng hơn. Tuy nhiên, vì tính di động không phải là mối quan tâm lớn nên các nhà sản xuất có thể đưa các thành phần mạnh hơn vào máy tính mà không phải lo lắng nhiều về trọng lượng hay thời lượng pin. Nhưng mặc dù những điều này vẫn còn là mối quan tâm, vì Máy tính xách tay Acer Aspire V3-771G-9875 17.3-inch (Midnight Black) vẫn là một chiếc máy tính xách tay, bạn sẽ dễ dàng tha thứ cho thời lượng pin ngắn hơn và trọng lượng tăng lên khi bạn nhận được một card màn hình tốt, bộ vi xử lý và RAM với mức giá thấp.

Solvesy.com là người tham gia vào Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web kiếm phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết với Amazon.com.

Acer Aspire V3-771G-9875 so với Dell XPS X17L-2250SLV

Acer Aspire V3-771G-9875

Dell XPS X17L-2250SLV

Bộ xử lý Bộ xử lý Intel Core i7 3610QM 3.3GHz Bộ xử lý Intel Core i5 2450M 2,5 GHz
RAM 6 GB 6 GB
ổ cứng 750 GB 5400 vòng / phút 500 GB 7200 vòng / phút
Cổng USB 4 3
USB 3.0? Có (2) Có (2)
HDMI Đúng Đúng
Tuổi thọ pin 4 tiếng 4 tiếng
Card đồ họa NVIDIA GeForce GT 650M NVIDIA GeForce GT 525M
Bàn phím Tiêu chuẩn Có đèn nền
Ổ đĩa quang 8X DVD-Super Multi-Layer Drive Double-Layer Ổ đĩa kết hợp Blu-ray Disc (BD)
Kiểm tra giá trên Amazon Kiểm tra giá trên Amazon

Một cách tốt để xác định giá trị của một máy tính xách tay là so sánh nó với một máy tính xách tay tương tự khác. Hai máy tính trong bảng trên có giá tương đương nhau, đều là kiểu máy 17 inch và có những sự cân bằng so sánh ở các danh mục khác nhau. Ví dụ, Acer có bộ xử lý nhanh hơn, nhưng Dell có ổ cứng nhanh hơn. Kiểm tra bảng trên để xem hai máy này xếp chồng lên nhau như thế nào. Nếu bạn muốn xem thêm về một trong các máy tính, hãy nhấp vào Check Price bên dưới mỗi máy tính xách tay tương ứng.

Khi nhìn vào hai máy tính xách tay ở trên, sở thích cá nhân của tôi là Acer. Trong khi Dell có ổ quang cao hơn và ổ cứng nhanh hơn, thì việc Acer có bộ xử lý tốt hơn là điều quan trọng đối với tôi. Ổ cứng và RAM có thể được thay thế hoặc nâng cấp với giá rẻ, trong khi bộ vi xử lý thì không. Và mặc dù khả năng xem phim Blu-Ray trên máy tính là một tính năng hay, tôi thấy rằng tôi đã phát trực tuyến và tải phim xuống thường xuyên hơn nhiều, gần như đến mức tôi có thể không cần đến ổ đĩa quang trong tương lai gần. . Đây là lý do chính khiến tôi thường xuyên giới thiệu ultrabook cho bạn bè và đồng nghiệp đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay 13 hoặc 15 inch mới. Việc tháo ổ đĩa quang khỏi máy tính xách tay giúp giảm trọng lượng đáng kể và hầu hết các dòng ultrabook đều có thời lượng pin rất ấn tượng. Đọc bài đánh giá về Ultrabook Sony VAIO T Series SVT13112FXS 13.3 inch (Silver Mist) của chúng tôi để tìm hiểu thêm về một trong những ultrabook yêu thích của chúng tôi.

Hai lý do lớn nhất để mua Acer Aspire V3-771G-9875 là card đồ họa và bộ vi xử lý. Bạn sẽ nhận được một số hiệu suất nghiêm trọng trên máy tính này, ngay cả khi chơi trò chơi hoặc thực hiện một số chỉnh sửa video. Và thực tế là bạn có thể nâng cấp RAM lên 16 GB (32GB nếu bạn nâng cấp lên Windows 7 pro hoặc Ultimate) có nghĩa là bạn có thể làm cho chiếc máy tính này trở nên rất mạnh mẽ. Điều này có thể thực hiện được vì có bốn khe cắm RAM trên bo mạch chủ, đây là một yếu tố hữu ích luôn sẵn sàng cho bạn.

Có rất nhiều lý do để thích máy tính xách tay này, một trong số đó là những đánh giá tốt mà nó đang nhận được từ các chủ sở hữu tại Amazon. Nhưng nếu bạn đang tìm hiểu thị trường máy tính xách tay 17 inch và đã thực hiện một số nghiên cứu, thì có thể bạn đã biết rằng đây là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có ở tầm giá này. Bấm vào đây để truy cập trang sản phẩm của Amazon và mua máy tính này.

Có liên quan

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên internet đều bao gồm các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.