Acer thực sự giỏi trong việc sản xuất máy tính xách tay giá cả phải chăng nhưng vẫn có các thành phần mà bạn sẽ cần để hoàn thành các tác vụ máy tính quan trọng nhất của mình và Acer Aspire V5-571-6647 15.6-Inch HD Display Laptop (Black) cũng không nằm ngoài quy luật đó. Mặc dù có những chiếc Acers khác với bộ tính năng tốt hơn, chẳng hạn như cái này, nhưng không có nhiều cái có mọi thứ bạn cần với mức giá này.

Bạn sẽ nhận được bộ vi xử lý Intel i3 tuyệt vời, RAM 4 GB và ổ cứng 500 GB. Thêm vào đó là phần thưởng bổ sung của cổng USB 3.0, kết nối HDMI và thời lượng pin hơn 5 giờ. Trừ khi có một thành phần cụ thể mà nhu cầu của bạn yêu cầu, đây là một tính năng ấn tượng được đặt ở mức giá này.

Solvesy.com là người tham gia vào Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web kiếm phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết với Amazon.com.

Câu trả lời cho những câu hỏi bạn có thể có

Which operating system does this computer have?

Nó đi kèm với phiên bản 64-bit của Windows 7 Home Premium.

Will I be able to install Microsoft Office on this computer?

Nếu bạn chỉ cần Word và Excel, thì bạn sẽ không cần phải làm như vậy! Máy tính xách tay này đi kèm với Microsoft Office Starter 2010, là phiên bản không dùng thử, có hỗ trợ quảng cáo của hai chương trình đó. Vì vậy, bạn sẽ có thể sử dụng Word và Excel miễn phí trong toàn bộ thời gian bạn có máy tính.

What type of wireless connections does this computer have?

Bạn sẽ nhận được một máy tính xách tay với WiFi 802.11 bgn và Bluetooth 4.0. Đây là cả hai tiêu chuẩn trong các lĩnh vực tương ứng, vì vậy bạn sẽ trải nghiệm kết nối nhanh như chớp với chiếc máy này.

How many USB ports does this computer have?

Máy tính xách tay này có tổng cộng ba cổng USB. Một cổng là cổng USB 2.0, trong khi hai cổng còn lại đều là USB 3.0. Lưu ý rằng USB 3.0 tương thích ngược, vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng các thiết bị USB 2.0 trong đó.

Can I play new games on this laptop?

Bạn sẽ có thể chơi nhiều trò chơi tốn ít tài nguyên hơn, cũng như nhiều trò chơi khác nhau ở cài đặt thấp hơn và trung bình. Tuy nhiên, do card đồ họa tích hợp trong máy tính này, bạn sẽ không thể chơi nhiều game ở cài đặt cao hoặc tối đa.

Xem hình ảnh trên Amazon của máy tính xách tay này.

Ưu điểm

 • Bộ xử lý Intel i3
 • Ổ cứng 500 GB
 • 4 GB RAM
 • 2 cổng USB 3.0
 • Cổng HDMI
 • HD, màn hình LED-backlit
 • Microsoft Office Starter 2010
 • Dolby Advanced Audio v2
 • Mỏng chưa đến 1 inch và chỉ hơn 5 lbs
 • Thời lượng pin hơn 5 giờ

Nhược điểm

 • Sẽ thích hơn nếu nó có thêm ít nhất một cổng USB
 • Không lý tưởng để chơi game hoặc chỉnh sửa video
 • Ổ cứng 5400 RPM không phải là ổ đĩa nhanh nhất hiện có
 • Ổ đĩa quang sẽ không phát phim Blu-Ray

Máy tính xách tay này phù hợp nhất cho một gia đình hoặc cá nhân không chơi nhiều trò chơi hoặc sử dụng nhiều chương trình chỉnh sửa video. Nó rất phù hợp để sử dụng thường xuyên, chẳng hạn như duyệt Internet, xem phim và sử dụng Microsoft Office. Trên thực tế, nó có một số khả năng đa tác vụ tuyệt vời. Sinh viên cũng sẽ đánh giá cao tuổi thọ pin dài và tính di động khi họ mang nó từ lớp này sang lớp khác trong khuôn viên trường. Nó cũng đủ mạnh để chạy các chương trình như Photoshop hoặc AutoCAD có thể cần thiết cho các hoạt động thiết kế hoặc thiết kế đồ họa.

Tôi muốn giới thiệu chiếc máy tính này cho một người nào đó muốn có một chiếc máy tính rất có khả năng với một mức giá tuyệt vời. Nhìn chung, Acer là một lựa chọn lý tưởng cho các máy tính xách tay giá rẻ hoặc bình dân. Bàn phím tuyệt vời trong thời gian gõ dài và chất lượng xây dựng chắc chắn và có khả năng chống chịu khi di chuyển liên tục. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để sử dụng quanh nhà hay bạn muốn một chiếc máy tính có thể đi khắp mọi nơi mà bạn làm, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Ghé thăm Acer Aspire V5-571-6647 trang sản phẩm tại Amazon để tìm hiểu thêm.

Có liên quan

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên internet đều bao gồm các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.