Windows 8 có một chút điều chỉnh nếu bạn đã quen với các phiên bản trước của hệ điều hành Windows và nhiều bài đánh giá Máy tính xách tay màn hình cảm ứng 14 inch Acer Aspire V5-471P-6605 (Silky Silver) sẽ tập trung vào những khía cạnh tiêu cực của nó.

Nhưng một khi bạn đã quen với Windows 8, bạn sẽ thực sự đánh giá cao nó hoạt động tốt như thế nào và nó lý tưởng như thế nào đối với một máy tính màn hình cảm ứng. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc phần bên dưới để tìm hiểu thêm về lý do tại sao chiếc máy tính xách tay màn hình cảm ứng Windows 8 14 inch này có thể hoàn hảo cho bạn.

Solvesy.com là người tham gia vào Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web kiếm phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết với Amazon.com.

Điều hướng bài viết này

Thông số kỹ thuật và tính năng

Acer Aspire V5-471P-6605

Bộ xử lý Bộ xử lý Intel Core i3-3227U 1,9 GHz (3 MB Cache)
ổ cứng 500 GB (5400 vòng / phút)
RAM RAM 4 GB DDR3
Tuổi thọ pin 5 giờ
Màn hình Màn hình cảm ứng 14 inch (1366 × 768 pixel)
Bàn phím Bàn phím kiểu chiclet có đèn nền
Tổng số cổng USB 3
Số lượng cổng USB 3.0 1
HDMI Đúng
Đồ họa Đồ họa tích hợp Intel HD 400

Ưu điểm của Máy tính xách tay màn hình cảm ứng 14 inch Acer Aspire V5-471P-6605 (Bạc mượt)

 • Màn hình cảm ứng
 • Bộ xử lý Intel i3
 • Tuổi thọ pin tuyệt vời
 • Máy tính xách tay Windows 8 màn hình cảm ứng giá cả phải chăng
 • Cổng USB 3.0
 • Hệ số hình thức 14 inch lý tưởng cho nhiều người dùng
 • Bàn phím có đèn nền khoảng cách tốt

Nhược điểm của Máy tính xách tay màn hình cảm ứng 14 inch Acer Aspire V5-471P-6605 (Bạc mượt)

 • Màn hình cảm ứng sẽ cần được vệ sinh nhiều hơn màn hình thông thường
 • Đồ họa tích hợp và bộ xử lý i3 sẽ không thể xử lý nhiều trò chơi mới hơn
 • Nặng hơn Ultrabook do có ổ DVD
 • Độ phân giải màn hình ở mức thấp

Màn biểu diễn

Các thành phần chính của Acer Aspire V5-471P-6605 sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của nó là bộ vi xử lý i3, RAM 4 GB, ổ cứng 5400 RPM và đồ họa tích hợp. Đối với những người dùng muốn có thể làm việc liên tục trong Microsoft Office, duyệt Internet, xem ảnh và truyền phát video, chiếc máy tính này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nhưng nếu bạn cần sử dụng các chương trình như Adobe Photoshop hoặc AutoCAD và bạn muốn có thể chơi các trò chơi mới hơn ở độ phân giải cao, thì đây có thể không phải là lựa chọn tốt cho bạn.

Nhưng nếu bạn thuộc loại cũ, thì có rất nhiều điều về chiếc máy tính này để bạn thích. Cá nhân tôi thích kích thước máy tính xách tay 14 inch hơn, và các loại hoặc các cổng và kết nối làm cho chiếc máy này trở thành một chiếc máy rất linh hoạt và hữu ích. Nó cũng có trọng lượng dưới 5 lbs, đây là một mức giảm đáng kể so với các máy tính xách tay 15 inch mà bạn có thể đang tìm kiếm.

Tính di động

Khi xem xét các vấn đề về tính di động, các thành phần quan trọng là tuổi thọ pin, trọng lượng, kích thước màn hình và kết nối mạng. V5-471P-6605 tỏa sáng ở những khu vực này vì nó cung cấp thời lượng pin 5 giờ, nặng 4,85 lbs, có màn hình 14 inch và có thể kết nối với cả mạng có dây và không dây. Thời lượng pin 5 giờ đặc biệt quan trọng đối với khách du lịch và sinh viên, vì nó sẽ cung cấp cho bạn đủ năng lượng cho những tình huống trên máy bay và trong lớp học mà bạn có thể không cắm được máy tính xách tay của mình vào ổ cắm.

Kết nối

Acer này có nhiều loại cổng và tùy chọn kết nối. Danh sách đầy đủ các cổng và kết nối bao gồm:

 • Wi-Fi 802.11 b / g / n
 • Cổng kết hợp LAN / VGA
 • Bluetooth 4.0 + HS
 • 2 cổng USB 2.0
 • 1 cổng USB 3.0
 • Đầu đọc thẻ phương tiện kỹ thuật số 2 trong 1
 • Cổng HDMI
 • 8x DVD siêu đa ổ
 • Webcam HD 1,3 MP

Sự kết luận

Có rất nhiều lý do để thích chiếc máy tính xách tay này, nhưng tôi thích nhất là màn hình cảm ứng, bàn phím có đèn nền, thời lượng pin 5 giờ và kết nối USB 3.0. Đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ không thường tìm thấy trong một chiếc máy tính xách tay ở mức giá này. Mặc dù một số người có thể do dự khi mua một chiếc máy tính mới chạy Windows 8, nhưng bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ mua một chiếc máy tính xách tay màn hình cảm ứng, đó là cách Windows 8 được trải nghiệm. Khi bạn kết hợp điều này với những đánh giá tích cực mà chiếc máy tính này nhận được từ chủ sở hữu trên các trang web như Amazon, thì đây thực sự là một trong những lựa chọn máy tính xách tay tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong phân khúc này.

Đọc thêm trên Amazon về Máy tính xách tay màn hình cảm ứng 14 inch Acer Aspire V5-471P-6605 (Bạc mượt)

Đọc các bài đánh giá bổ sung trên Amazon của Acer Aspire V5-471P-6605

Máy tính xách tay tương tự

Dưới đây là một số sự lựa chọn bổ sung trong cùng một mức giá. Đây đều là những chiếc máy được đánh giá tốt, nhưng mỗi chiếc đều có một số điểm khác biệt nhỏ so với Máy tính xách tay màn hình cảm ứng 14 inch Acer Aspire V5-471P-6605 (Silky Silver) được thảo luận trong bài viết này.

Có liên quan

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên internet đều bao gồm các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.