Càng đọc nhiều về hệ điều hành Windows 8, bạn càng bắt đầu nhận ra rằng đó là một sự khác biệt hoàn toàn so với hệ điều hành Windows mà bạn đã biết trong vài thập kỷ qua. Vì vậy, nếu bạn không sẵn sàng học một hệ điều hành mới và đang tìm kiếm một máy tính mỏng nhanh chạy Windows 7 quen thuộc hơn, thì bạn có thể được phục vụ tốt hơn bằng cách kiểm tra một máy tính như Vizio Thin and Light Ultrabook. Nó rẻ hơn mẫu màn hình cảm ứng này và có hầu hết các tính năng mà nhiều người tìm kiếm ở một chiếc máy tính xách tay.

Nhưng nếu bạn sẵn sàng dành một ít thời gian cần thiết để làm quen với một cách khác để sử dụng máy tính của mình, thì có rất nhiều điều bạn thích ở chiếc Acer đang chạy Windows 8 này.

Solvesy.com là người tham gia vào Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web kiếm phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết với Amazon.com.

Đọc các bài đánh giá bổ sung về máy tính xách tay này trên Amazon.

Acer Aspire V5-571P-6642

Bộ xử lý Intel Core i5 3317U thế hệ thứ 3 1,7 GHz (3 MB Cache)
Màn hình Màn hình cảm ứng 15,6 inch (1366 × 768)
RAM 6 GB SDRAM
ổ cứng 500 GB (5400 vòng / phút)
Tổng số cổng USB 3
Số lượng cổng USB 3.0 1
Ổ đĩa quang DVD 8X
Bàn phím Tiêu chuẩn với 10 phím
Đồ họa Intel HD 4000
HDMI Đúng
Tuổi thọ pin 5 giờ
Kiểm tra giá hiện tại tốt nhất của Amazon

Ưu điểm:

  • Bộ xử lý Intel i5 thế hệ thứ 3
  • Màn hình cảm ứng
  • 6 GB RAM
  • Kết nối USB 3.0
  • Windows 8
  • Thời lượng pin tốt

Nhược điểm:

  • Không có ổ đĩa trạng thái rắn
  • Không có đầu phát Blu-Ray
  • Không lý tưởng để chơi game

Máy tính xách tay này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sử dụng công nghệ ban đầu thích có những tiện ích hiện tại nhất theo ý của họ. Đây là một trong những máy tính màn hình cảm ứng giá cả phải chăng nhất mà bạn sẽ tìm thấy, khi Windows 8 tăng thêm một chút lực kéo, sẽ trở thành một vấn đề lớn hơn khi mọi người thấy hệ điều hành này có khả năng gì và ý nghĩa của nó. được sử dụng. Giao diện Windows 8 Metro mới được thiết kế dành cho người dùng máy tính bảng và màn hình cảm ứng, và bạn sẽ thấy rằng nhiều thứ dễ thực hiện hơn nhiều trên máy tính này vì bạn có sẵn giao diện cảm ứng.

Điều yêu thích của tôi về chiếc máy tính này, ngoài ‘màn hình cảm ứng của nó, là Acer đã trang bị một bộ xử lý nhanh, hiện tại. Vì vậy, máy tính xách tay này không phải là một cái gì đó mà bạn sẽ sử dụng như một sự mới lạ trong một thời gian, sau đó nâng cấp. Máy tính này sẽ kéo dài tuổi thọ của bạn trong một thời gian khi bạn trở nên thoải mái hơn với Windows 8 và tất cả bạn bè và đồng nghiệp của bạn sẽ vẫn học cách sử dụng máy tính Windows 8 của họ trong khi bạn đã trở thành một chuyên gia.

Đây là một trong những mẫu Windows 8 có màn hình cảm ứng tốt nhất hiện có khi ra mắt và Acer đã làm rất tốt việc lựa chọn các thành phần mà họ đưa vào. Nó có sự kết hợp phù hợp giữa sức mạnh và tính di động cho người dùng đang di chuyển, nhưng vẫn cần có thể sử dụng các chương trình sử dụng nhiều tài nguyên hơn như Photoshop hoặc AutoCAD. Và mặc dù đây không phải là lựa chọn đầu tiên của tôi nếu tôi định chơi một số trò chơi nặng, nhưng chiếc máy tính này sẽ có thể xử lý các trò chơi ít đồ họa hơn như Diablo 3 hoặc World of Warcraft. Tất cả những điều được xem xét, bạn đang có một lựa chọn tốt nếu quyết định mua máy tính này làm cổng vào thế giới màn hình cảm ứng Windows 8.

Xem danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật và thông tin về máy tính này trên Amazon.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính trong tầm giá này nhưng không hoàn toàn được bán trên Windows 8, hãy xem các bài đánh giá máy tính xách tay khác của chúng tôi để tìm một chiếc có thể phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Có liên quan

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên internet đều bao gồm các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.