Công nghệ máy tính xách tay đang chuyển dần sang các tùy chọn màn hình cảm ứng đang chạy hệ điều hành Windows 8. Nhiều bài đánh giá về Máy tính xách tay có màn hình cảm ứng 15,6 inch (Silky Silver) Acer Aspire V5-571P-6698 do khách hàng viết mà bạn đọc sẽ tập trung vào sự khác biệt giữa Windows 8 và Windows 7 và những đánh giá này có thể đáng sợ nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Windows 8 trước đây. .

Tuy nhiên, trong khi việc học sử dụng Windows 8 đòi hỏi một chút nỗ lực, nhiều người đánh giá cao giao diện Metro vì sự đơn giản của nó và sẽ chỉ chuyển sang cài đặt máy tính để bàn Windows 7 quen thuộc hơn khi cần thiết.

Solvesy.com là người tham gia vào Chương trình liên kết Amazon Services LLC, một chương trình quảng cáo liên kết được thiết kế để cung cấp phương tiện cho các trang web kiếm phí quảng cáo bằng cách quảng cáo và liên kết với Amazon.com.

Điều hướng bài viết này

Thông số kỹ thuật và tính năng

Acer Aspire V5-571P-6698

Bộ xử lý Intel Core i3-2377M 1,5 GHz (3 MB Cache)
ổ cứng Ổ cứng 750 GB 5400 vòng / phút
RAM RAM 8 GB DDR3
Tuổi thọ pin 5 giờ
Màn hình Màn hình cảm ứng 15,6 inch (1366 × 768 pixel)
Bàn phím Bàn phím kiểu chiclet có đèn nền với bàn phím số 10 phím
Tổng số cổng USB 3
Số lượng cổng USB 3.0 1
HDMI Đúng
Đồ họa Tích hợp đồ họa HD Intel với bộ nhớ 128 MB

Ưu điểm của Máy tính xách tay có màn hình cảm ứng 15,6 inch Acer Aspire V5-571P-6698 (Bạc mượt)

 • Một trong những máy tính xách tay mỏng nhất có ổ đĩa DVD mà bạn sẽ tìm thấy
 • Thời lượng pin 5 giờ liên tục
 • Bộ vi xử lý Intel i3 rất tuyệt vời để sử dụng bình thường
 • Windows 8 là một trải nghiệm tuyệt vời với máy tính xách tay màn hình cảm ứng
 • Kết nối USB 3.0
 • Bàn phím thoải mái khi gõ và tôi thích tính năng có đèn nền
 • 8 GB RAM là nhiều hơn bạn sẽ cần cho hầu hết mọi tác vụ

Nhược điểm của Máy tính xách tay màn hình cảm ứng 15,6 inch Acer Aspire V5-571P-6698 (Bạc mượt)

 • Bộ xử lý i3 trong máy tính này là bộ xử lý thế hệ thứ hai, do đó không nhanh như các mẫu Haswell phát hành gần đây
 • Đồ họa tích hợp và bộ xử lý i3 không phù hợp với các trò chơi mới hơn như Battlefield 3 hoặc Bioshock Infinite
 • Không nhẹ như Ultrabook
 • Tôi ước độ phân giải màn hình tốt hơn một chút, nhưng hình ảnh vẫn đẹp

Màn biểu diễn

Bộ vi xử lý i3, RAM 8 GB và ổ cứng 750 GB sẽ giúp chiếc máy này không bị lỗi thời trong vài năm. Cho dù bạn đang xem video, phát trực tuyến nội dung từ Internet hay làm việc trong Microsoft Office khi duyệt Internet, máy tính xách tay này sẽ xử lý các tác vụ đó một cách dễ dàng. Điều đó làm cho điều này trở thành một lựa chọn tốt cho những người cần một máy tính xách tay làm việc hoặc cho một sinh viên muốn một máy tính kéo dài họ trong vài năm trung học hoặc đại học.

Máy tính này không phải là lựa chọn tốt nếu bạn muốn chơi bất kỳ trò chơi nghiêm túc nào hoặc nếu bạn sẽ thực hiện các tác vụ chỉnh sửa video chuyên sâu. Đồ họa tích hợp và bộ xử lý i3 không được thiết kế cho mục đích sử dụng đó và sẽ rất vất vả nếu được yêu cầu. Nhưng nếu bạn muốn chơi một số trò chơi ít tốn tài nguyên hơn hoặc thực hiện một số chỉnh sửa video nhẹ trong Windows Live Movie Maker, thì máy tính này sẽ đáp ứng được nhiệm vụ.

Tính di động

Các yếu tố quan trọng cần xem xét khi đánh giá tính di động của máy tính xách tay là ‘trọng lượng, kích thước, thời lượng pin và các tùy chọn kết nối. Acer Aspire V5-571P-6698 nặng 5,3 lbs, thấp hơn một chút so với mức trung bình đối với một máy tính xách tay 15 inch đầy đủ tính năng. Màn hình 15,6 inch là một trong những kích thước màn hình phổ biến nhất, cho phép nó vừa vặn dễ dàng trong hầu hết các trường hợp máy tính xách tay, cũng như hầu hết các ba lô.

Thời lượng pin được quảng cáo là 5 giờ là quá đủ để thực hiện một chuyến bay dài trên máy bay hoặc một vài lớp học ghi chú, mặc dù thời lượng pin đó sẽ giảm nếu bạn đang xem phim hoặc làm việc gì đó như CAD hoặc chỉnh sửa hình ảnh, đánh thuế bộ xử lý của bạn nhiều hơn là duyệt Web hoặc chỉnh sửa tài liệu.

Bạn có các tùy chọn kết nối Internet có dây và không dây trên máy này, cũng như kết nối Bluetooth.

Kết nối

Máy tính này có hầu hết các cổng và kết nối tiêu chuẩn mà bạn sẽ tìm thấy trên các máy tính xách tay Windows 8 có sẵn khác. Danh sách đầy đủ bao gồm:

 • Wi-Fi 802.11 b / g / n
 • Một cổng kết hợp LAN và VGA
 • Bluetooth 4.0 + HS
 • Tổng 3 cổng USB – 2 cổng USB 2.0 và 1 cổng USB 3.0
 • Đầu đọc thẻ phương tiện kỹ thuật số 2 trong 1
 • Cổng HDMI
 • Ổ đĩa hai lớp siêu đa 8x DVD
 • Webcam HD 1,3 MP (1280 × 1024)

Sự kết luận

Acer là một trong những công ty hàng đầu về các mẫu máy tính xách tay dành cho người tiêu dùng và họ đang cung cấp một số máy tính Windows 8 có giá trị tốt nhất hiện nay. Máy tính xách tay này có sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và các tính năng ở mức giá này và sẽ tương đối xứng tầm trong tương lai trong vài năm tới. Cho dù bạn đang tìm kiếm một máy tính chính cho gia đình, cơ quan hay trường học, máy tính xách tay này có khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đọc thêm trên Amazon về Acer Aspire V5-571P-6698

Đọc các bài đánh giá bổ sung trên Amazon của Máy tính xách tay có màn hình cảm ứng 15,6 inch Acer Aspire V5-571P-6698 (Bạc mượt)

Máy tính xách tay tương tự

Dưới đây là một số sự lựa chọn bổ sung trong cùng một mức giá. Đây đều là những chiếc máy được đánh giá tốt, nhưng mỗi chiếc có một số điểm khác biệt nhỏ so với Máy tính xách tay có màn hình cảm ứng 15,6 inch Acer Aspire V5-571P-6698 (Silky Silver) được thảo luận trong bài viết này.

Có liên quan

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên internet đều bao gồm các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.