Giám đốc điều hành OnePlus Pete Lau công bố điện thoại OnePlus 7 của mình tại MWC 2019

Theo báo cáo, nhà sản xuất điện thoại thông minh OnePlus đã công bố chiếc điện thoại mới nhất của mình với tên gọi OnePlus 7 tại MWC 2019. Điều thú vị là chiếc điện thoại sắp ra mắt này sẽ có camera selfie popup ấn tượng, màn hình FHD +, cảm biến vân tay trong màn hình và nhiều tính năng hơn. Đối với những người theo dõi liều lượng hàng ngày mà không biết, Giám đốc điều hành của OnePlus (Pete Lau) đã nói chuyện với CNET trong MWC 2019, trong đó họ đã được thảo luận về các xu hướng điện thoại thông minh có thể gập lại gần đây.

Kể từ đó, một số thương hiệu nổi tiếng đã công bố điện thoại của họ có tính năng màn hình có thể gập lại. Mặt khác, Lau cũng nói rằng tính năng sạc không dây vượt trội hơn so với giải pháp có dây. Vì vậy, theo thảo luận, chúng tôi mong đợi rằng điện thoại OnePlus 7 sẽ ra mắt với các tính năng giống hệt nhau. Hãy nói về những rò rỉ của OnePlus 7 và nói về đặc điểm kỹ thuật và tính năng của nó.

Hình ảnh trên tay OnePlus 7

Hình ảnh render mới của OnePlus 7 đã tiết lộ hình ảnh thực tế bị rò rỉ cho thấy điện thoại sẽ có màn hình hiển thị với notch. Như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh thực hành, cạnh trên của điện thoại thông minh ẩn một camera selfie bật lên. Cũng rõ ràng rằng điện thoại thông minh sẽ hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt và máy quét dấu vân tay trong màn hình. Hình ảnh trên tay OnePlus 7 cũng cho thấy điện thoại cung cấp không gian màn hình 90-95%, trong đó nó ẩn camera selfie bật lên. Bây giờ đến thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại sắp ra mắt này.

Đặc điểm kỹ thuật của OnePlus 7

OnePlus 7 rò rỉ

  • Màn hình: Điện thoại sẽ có màn hình 6,5 inch FHD + với kích thước vật lý là 162,6 X 76 X 8,8 mm và độ dày là 9,7 mm.
  • Bộ xử lý: Nó đi kèm với Qualcomm Snapdragon 855 SoC (Hệ thống trên chip).
  • RAM & bộ nhớ: Điện thoại OnePlus 7 sẽ có 8GB RAM và 256GB bộ nhớ gốc.
  • Máy ảnh: Nó đi kèm với ba camera bao gồm 12MP, 20MP và 3D TOF (Cảm biến thời gian bay). Nó cũng có 16MP camera selfie.
  • Pin: Nó sẽ có pin 4.150mAh với công nghệ sạc nhanh.

Khi chúng ta nói về báo cáo rò rỉ gần đây về OnePlus 7, không có thông tin đầy đủ bị rò rỉ về thông số kỹ thuật và tính năng của điện thoại này vào lúc này. Vì vậy, chúng tôi không thể nói rằng điện thoại sắp tới sẽ có X50 LTE 5G MODEM hay không. Tuy nhiên, chúng ta nên mong đợi một số tự động hóa tuyệt vời với camera bật lên để mở khóa bằng khuôn mặt.

Camera bật lên của OnePlus 7

Thực hành OnePlus 7

Các báo cáo khác về rò rỉ OnePlus 7, điện thoại sẽ có camera selfie bật lên và thiết lập ba camera phía sau. Điều thu hút nhất ở chiếc điện thoại sắp ra mắt này của OnePlus là camera selfie bật lên của nó. Giám đốc điều hành của OnePlus đã giải thích thiết lập camera ấn tượng trên điện thoại sắp ra mắt của họ. Ông nói, OnePlus bị cáo buộc có các tùy chọn thiết kế với camera bật lên như Oppo F11 Pro cũng có camera bật lên với đèn pin trong suốt. Mặt khác, OnePlus 7 cũng có thiết lập ba camera ở phía sau. Cuối cùng, điện thoại cung cấp chế độ xem 360 độ, đây là những tính năng ấn tượng nhất của chiếc điện thoại sắp ra mắt này.

Hiện tại, tất cả chúng ta đều phải chờ đợi sự ra mắt của OnePlus 7. Không có xác nhận chính thức về tính xác thực của hình ảnh rò rỉ của điện thoại thông minh. Chúng tôi đang nghiên cứu sâu về vấn đề OnePlus 7 bị rò rỉ và chúng tôi sẽ kiên quyết đăng một bản cập nhật nếu nó sẽ đến trong tương lai. Đối với bất kỳ đề xuất hoặc thắc mắc nào, vui lòng viết vào khung bình luận bên dưới.

Hy vọng bạn thích bài viết này và có thể biết thêm OnePlus 7 ra mắt với ba camera phía sau và cửa sổ bật lên rất sớm. Nếu tôi bỏ lỡ điều gì đó, hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đăng ký cho solvesy.net bản tin để biết một số thủ thuật và mẹo hay.